NHA KHOA SMILECENTER – TỰ HÀO MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI VIỆT

Nha khoa SmileCenter được thành lập để cống hiến hết mình trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nụ cười Việt”. Chúng tôi tự hào khi dần đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khoẻ răng miệng của người Việt Nam. Tại Nha khoa SmileCenter, chúng tôi luôn cập nhập xu hướng với thời đại, các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng.

TẦM NHÌN TẠI NHA KHOA SMILECENTER

Nha khoa SmileCenter ngay từ những buổi đầu thành lập đã xây dựng tầm nhìn “Trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp hàng đầu cho người dân Việt Nam”. Cho đến nay, tầm nhìn ấy của Nha khoa SmileCenter không những không thay đổi mà ngày càng phát triển và được dự đoán sẽ lan rộng hơn trong tương lai. Tính đến nay, Nha khoa SmileCenter đã phát triển và vận hành nhiều chi nhánh trải dài trên các tỉnh miền Nam và trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng nhân rộng “độ nhận diện” bao phủ suốt chiều dọc đất nước.

SỨ MỆNH TẠI NHA KHOA SMILECENTER

Với sứ mệnh “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHO NỤ CƯỜI VIỆT”, trong suốt 1 thập kỷ vừa qua, Nha khoa SmileCenter không ngừng nỗ lực để mang đến một nụ cười hoàn hảo cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu thực hiện sứ mệnh “đem chất lượng quốc tế” phục vụ cho các khách hàng Việt Nam. Nha khoa SmileCenter tự tin rằng, mỗi khách hàng khi đến Nha khoa SmileCenter sẽ được cam kết nhận dịch vụ và phương pháp điều trị chuẩn quốc tế nhưng giá thành lại rất Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU KINH NGHIỆM, TAY NGHỀ CAO

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa SmileCenter thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng. Ngoài ra, những kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại thế hệ mới sẽ được ứng dụng và cập nhập không ngừng, nhằm đem lại chất lượng tối ưu cho các khách hàng tại Nha khoa SmileCenter.

THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, HỆ THỐNG THANH TRÙNG TẠI PHÒNG ĐIỀU TRỊ

Đến với Nha khoa SmileCenter, các khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Chỉnh nha, Tẩy trắng răng, Bọc răng sứ,… Do đó, khách hàng khi đến Nha khoa SmileCenter sẽ không cần ra bên ngoài để chụp phim và lấy mẫu kết quả mà sẽ được thăm khám, chụp hình trực tiếp tại nha khoa.